Thông báo về việc hoãn tiếp công dân định kỳ tháng 7 năm 2024

Ngày 04/12/2023, Đoàn ĐBQH tỉnh ban hành Thông báo số 195/TB-ĐĐBQH về lịch tiếp công dân định kỳ của Đoàn ĐBQH tỉnh Khóa XV năm 2024; theo đó, ông Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam sẽ chủ trì tiếp công dân định kỳ tháng 7 năm 2024 vào ngày 01/7/2024 (Thứ Hai). Tuy nhiên, do bận công tác đột xuất nên Đoàn ĐBQH tỉnh quyết định hoãn tiếp công dân định kỳ tháng 7 năm 2024.

Vậy, Đoàn ĐBQH tỉnh thông báo cho các cơ quan, đơn vị có liên quan và công dân được biết. Trường hợp có nội dung khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị, đề nghị công dân gửi đơn về Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam theo địa chỉ: Số 62 Hùng Vương, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam để xem xét giải quyết theo quy định của pháp luật.