QCleft
QCright

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Trần Anh Tuấn tiếp công dân định kỳ tháng 6

Sáng nay 20/6/2024, ông Trần Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 6.

Cùng tham dự có đại diện các cơ quan, đơn vị: Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Hội Nông dân tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Công an tỉnh, Cục Thuế tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Ban Tiếp công dân tỉnh; Đại diện Báo Quảng Nam, Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam, Cổng thông tin điện tử tỉnh đến dự và đưa tin.

05 công dân liên quan đến dự án Viêm Minh Hà Dừa đến đề nghị chính quyền cho biết lý do vì sao, vướng mắc như thế nào và có giải pháp gì để cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân.

Phần trình bày của công dân

Đại diện các sở, ngành cho biết, dự án Khu đô thị Viêm Minh Hà Dừa cơ bản đã đầu tư hoàn thành trên diện tích được giao đất, đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính với Nhà nước và đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho chủ đầu tư đối với phần lớn block của dự án. Tuy nhiên, đến nay vẫn còn 4 block chưa được triển khai do tiến độ thực hiện dự án đã hết.