Tỉnh ủy tiếp công dân định kỳ tháng 5 năm 2024

Sáng ngày 15/5, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh Quảng Nam, ông Nguyễn Mạnh Hà – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy – Chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 5.

Tham dự buổi tiếp có đại diện các cơ quan, đơn vị: Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng, Thanh tra tỉnh, Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân, Cục Thuế tỉnh và Cục Thi hành án dân sự tỉnh; Đại diện Ban Tiếp công dân tỉnh; Mời phóng viên Báo Quảng Nam, Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam đến dự và đưa tin.

Bà Bùi Thị S đến từ thành phố Tam Kỳ trình bày nhiều nội dung liên quan đến đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.